Gifts Shop

ของที่ระลึกพรีเมี่ยมจาก "สิริ" ท่านสามารถเลือกหาได้ตามใจชอบ ทั้งการนำฝาก การเดินทาง หรือแม้แต่ของสะสม ทั้งอุปกรณ์ท่องเที่ยว สติ๊กเกอร์ไลน์ และอื่น ๆ 

0

Siri's family Sticker

สามารถโหลด "สติ๊กเกอร์ไลน์"

"SIRI family ได้แล้ววันนี้....

35 บาท / 50 เหรียญไลน์

ลุงทอม

พ่อ / หัวหน้าครอบครัวสิริ

อายุ 58 ปี

ลุงทอม คือ หัวหน้าครอบครัวผู้หลงใหลในการเดินทาง มักจะพาครอบครัวเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่าง ๆ ทั่วโลก โดยปัจจุบันลุงทอมเกษียณอายุแล้ว หลังจากทำงานด้านแฟชั่นมานานกว่า 30 ปี นิสัยส่วนตัวของลุงทอมเป็นคนอารมณ์ดีมาก หัวเราะขำขันตลอดเวลา ชอบถ่ายภาพเป็นชีวิตจิตใจ รวมไปถึงการเป็นผู้ชายอบอุ่นรักครอบครัว โดยเฉพาะคุณนายคาร่าที่เห็นตามใจเป็นกรณีพิเศษ

คุณนายคาร่า

แม่ / ผู้กุมชะตาคนในครอบครัว

อายุ 45 ปี

คุณนายคาร่า คือ ผู้ควบคุมและจัดการเรื่องราวต่าง ๆ ภายในครอบครัว โดยคาร่าพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้ครอบครัวสิริมีความสุขที่สุด คาร่ามักปรึกษาเรื่องต่าง ๆ กับลุงทอมอยู่เสมอ โดยเฉพาะเรื่องการเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ เพราะโดยส่วนตัวแล้วคาร่าเป็นคนที่ชอบช้อปปิ้งเป็นอย่างมาก ปัจจุบันคาร่าเป็นผู้บริหารของบริษัทที่ปรึกษาทางการเงินที่ก่อตั้งขึ้นด้วยตัวเอง และมีโอกาสพบกับผู้คนมากหน้าหลายตา มีชื่อเสียงในวงการด้านการเงินเป็นอย่างมาก โดยภาพลักษณ์ของคาร่าถือเป็นผู้หญิงทำงานที่แข็งแกร่งที่สุดคนนึงก็ว่าได้

จัสติน

ลูกชายคนโต

อายุ 12 ปี

เด็กหนุ่มผู้มีโลกส่วนตัวสูง ถูกส่งไปเรียนที่ประเทศอังกฤษตั้งแต่เด็ก เป็นเด็กที่รักในเทคโนโลยี ชอบเสียงเพลง ไม่ชอบเข้าสังคม และชอบเล่นฟุตบอลเป็นชีวิตจิตใจ จัสตินเป็นเด็กฉลาดที่มีไหวพริบ ไม่ชอบการถูกบังคับและไม่ชอบความรุนแรง ถือได้ว่าเป็นเด็กที่มีความคิดโตเกินไว เนื่องด้วยสิ่งแวดล้อมที่เรียนอยู่ที่ต่างประเทศ จัสตินเป็นที่ชื่นชอบของสาว ๆ ในชั้นเรียนเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีบุคลิกนิ่ง เงียบ และสุภาพมาก โดยเฉพาะกับผู้หญิงสวย

น้องสาวคนเล็กแห่งบ้านสิริ แคทธารีนเด็กน้อยผู้น่ารัก อ่อนโยน และมีนิสัยชอบค้นหาคำตอบอยู่ตลอดเวลา มักจะให้ความร่วมมือกับครอบครัวเป็นอย่างดี เชื่อฟังคุณพ่อคุณแม่อย่างมาก มีความสามารถพิเศษที่น่าทึ่ง โดยสามารถจดจำที่ตั้งของประเทศต่าง ๆ รวมไปถึงเมืองหลวงรอบโลกได้เป็นอย่างดี  แคทธารีนเป็นที่ชอบพอของเพื่อนบ้านเป็นอย่างยิ่ง เพราะมีนิสัยร่าเริงและอ่อนน้อม ซึ่งเมื่อมีใครเห็นเธอเข้า ก็จะต้องเข้ามาทำความรู้จักกับแคทธารีนทุกครั้งไป

แคทธารีน

ลูกสาวคนเล็ก

อายุ 8 ปี

Siri Family©2017

  • Grey Facebook Icon
  • Grey Instagram Icon
Siri tour center©2017 by Yuravra
Tel. 02-515-1005 | Info@siritourcenter.com
บางกะปิ - กรุงเทพมหานคร - ประเทศไทย
ทัวร์ - ทัวร์ยุโรป - กรุ๊ปเหมา - ทัวร์ต่างประเทศ - เที่ยวยุโรป
This site was designed with the
.com
website builder. Create your website today.
Start Now